Tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, hoàn cảnh khó khăn ngày một nhiều hơn vì kinh tế ngày càng eo hẹp, nhiều người lâm vào tình trạng thất nghiệp, những mảnh đời cơ cực ngày càng một khó khăn. Nhưng bên cạnh đó, luôn có những mạnh thường quân đồng hành và sẻ chia, để giảm tải bớt những khó khăn về kinh tế, thực phẩm đối với những người khó khăn.
AmCham Hiệp Hội Thương Mại Hoa Kỳ Tại Việt Nam đồng hành cùng FoodBank Việt Nam trong những ngày giáp TếtFood Bank Việt Nam đồng hành cùng Am cham

Tiếp tục sứ mệnh “Vì một Việt Nam, không có người đói”, Food Bank Việt Nam vinh dự được đồng hành cùng AmCham (Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam) đã hợp tác với EuroCham và AusCham, AmCham CARES đã quyên góp được 5200 đô la (120 triệu đồng) từ sách điện tử đặc biệt “RECIPES FOR REVIVAL, Inspired by Top Tastemakers”.  

Trong đó, AmCham CARES đã trao tặng 120 triệu đồng cho Ngân hàng Thực phẩm Việt Nam và Saigon Children. Nhằm hỗ trợ các hoạt động trong việc cung cấp thực phẩm, y tế và các nhu yếu phẩm khác cho những người trong cộng đồng.

Đối tượng hướng đến là những người có hoàn cảnh khó khăn, các mái ấm, trại trẻ mồ côi, trẻ em khuyết tật, người già neo đơn,…trên địa bàn TP.HCM.

Lần thứ 3, AmCham đặt niềm tin, kết nối và đồng hành cùng Food Bank Việt Nam, chung tay đưa cộng đồng, xã hội Việt Nam cùng hướng đến “Không ai bị bỏ lại phía sau”. Food Bank Việt Nam rất tự hào và biết ơn vì được sự quan tâm từ AmCham.

Bên cạnh đó, Food Bank Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn trân trọng đến AmCham (Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam) đã luôn đồng hành và sẻ chia những tình cảm quý báu đến những mảnh đời khó khăn trong cộng đồng. Mang lại niềm vui, hạnh phúc và ấm áp cho những người còn đang thiếu, trong những ngày cận Tết Nguyên Đán 2022.

Food Bank Việt Nam