Sau 2 năm tiến hành các thủ tục hồ sơ pháp lý, vừa qua Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ đã chính thức cấp chứng nhận bảo hộ cho Food Bank & Food Share, đầy đủ ở tất cả các nhóm lĩnh vực mà tổ chức hoạt động thuộc phạm vi trong nước và quốc tế.

Đây không chỉ là một dấu ấn vô cùng lạc quan đối với toàn tổ chức, mà còn là một sự công nhận cho những nỗ lực không mệt mỏi của Food Bank trong việc thúc đẩy hoàn thiện hành lạng pháp lý về chống lãng phí thực phẩm tại Việt Nam. Việc có được chứng nhận bảo hộ từ cơ quan chức năng không chỉ tôn vinh thương hiệu và tên tuổi của Food Bank mà còn khẳng định sự tin cậy, tính xác thực và giá trị ý nghĩa mà tổ chức đã và đang mang lại cho cộng đồng.

Với việc được nhà nước công nhận và bảo hộ, Food Bank hi vọng sẽ có thể tham gia mạnh mẽ và sâu rộng hơn trong các hoạt động nhằm xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, đặc biệt là đem đến những giải pháp tạo tác động sâu rộng và cách làm sáng tạo trong phát triển nông nghiệp – thực phẩm bền vững. Đồng thời, chúng ta cũng sẵn sàng đối mặt với các bài toán về an ninh lương thực trong bối cảnh hiện nay tại Việt Nam và kết nối thêm nhiều cơ hội mới vì sứ mệnh chung của Food Bank.

Food Bank Việt Nam.