Sáng 8/12, Công ty Cổ phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam phối hợp với dự án Ngân hàng thực phẩm (Food Bank Việt Nam) đã trao tặng 25.000 suất ăn cho 25 mái ấm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Đây là hoạt động nằm trong ngày hội “Chung tay đền ơn Tổ Quốc” của C.P. Việt Nam được tổ chức định kỳ hằng năm dành cho cán bộ nhân viên của C.P. trên cả nước. 

Trong buổi sáng xuất quân ngày hội, các tình nguyện viên dự án Ngân hàng thực phẩm cùng 50 nhân viên C.P nấu 600 suất ăn tại Cô nhi viện Thiên Bình (tỉnh Đồng Nai) và bệnh viện đa khoa, bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Tiền Giang cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện dự án Ngân hàng thực phẩm nhận 25.000 suất ăn hỗ trợ từ Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam

Bà Lê Nhật Thùy – Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam cho biết: “Điều đặc biệt trong ngày hội đó là sự hưởng ứng nhiệt tình của 20.000 người C.P. đang làm việc trên cả nước, từ ngày hội chúng tôi sẽ cùng nhau tham gia các vào các hoạt động có ích cho xã hội. Qua những hoạt động thiện nguyện ngày càng nhiều nhân viên của C.P, họ sẽ được trau dồi tinh thần nhân ái, biết sẻ chia với cộng đồng. Chúng tôi sẽ cùng nhau lan tỏa giá trị đền ơn Tổ quốc”.

Dịp này Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam cùng dự án Khát vọng sáng sẽ tổ chức không gian trải nghiệm cầu vồng đơn sắc, giúp cho nhân viên hiểu được cuộc sống khó khăn của người khiếm thị, hướng đến vận động 20.000 nhân viên C.P. trên cả nước tham gia hiến tặng giác mạc sau khi qua đời.

Công ty C.P. Việt Nam tặng trại gà 216 gồm 216 con cho Cô nhi viện Thiên Bình để cải thiện đời sống các em nhỏ nơi đây

Ngoài ra, trong ngày hội đền ơn Tổ quốc, hàng nghìn cán bộ công nhân viên của C.P. Việt Nam còn đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, xây 4 căn nhà tình nghĩa tại Đồng Nai, Bình Phước và Cà Mau, hỗ trợ hàng nghìn xuất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên cả nước.

Những suất ăn sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho các em nhỏ tại Cô nhi viện Thiên Bình

Theo baodansinh.vn

Trả lời