Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam và Master Card mong muốn cùng Ngân hàng Thực phẩm Food Bank Việt Nam đóng góp một phần sức mình nhằm chung tay chia sẻ khó khăn, vất vả đến người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn – nhóm người dễ bị tổn thương nhất do dịch bệnh COVID-19 tại quận Gò Vấp và TP. Thủ Đức.

Mỗi suất quà bao gồm lương thực và nhu yếu phẩm thiết yếu đang được gấp rút trao đến tận tay người dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ với người dân Thành phố Hồ Chí Minh đang gặp khó khăn, Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam và Master Card đã đồng hành cùng Food Bank Việt Nam trao tặng hơn 100 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Gò Vấp và quận tp Thủ Đức.

Với tấm lòng san sẻ yêu thương hướng đến đối tượng là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, chưa tiếp cận được với gói hỗ trợ của Thành phố Hồ Chí Minh (lao động tự do, bán hàng rong, thu gom rác, bốc vác, vận chuyển bằng xe ba gác, bán vé số; người lao động làm thuê thời vụ tại cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, lưu trú, du lịch và một số lĩnh vực phải tạm ngừng hoạt động…).

Thông qua chương trình , Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam, Master Card cũng như Ngân hàng Thực phẩm Food Bank Việt Nam mong muốn lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp đến cộng đồng.

Mỗi người dân được hỗ trợ sẽ nhận 1 suất quà trị giá 500.000 đồng, bao gồm các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu như: 5kg gạo, dầu ăn, bột canh, nước tương, cá hộp, nước mắm… nhằm đảm bảo có được những bữa cơm đủ chất dinh dưỡng trong những ngày dịch bệnh.

Người dân khu vực phong tỏa nhận thực phẩm từ chương trình

Toàn bộ hàng hóa cung cấp trong chương trình đều được cung cấp bởi các doanh nghiệp uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông qua chương trình, Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam, Master Card cũng như Ngân hàng Thực phẩm Food Bank Việt Nam mong muốn được đóng góp một phần sức mình nhằm chung tay chia sẻ khó khăn, vất vả đến người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn – nhóm người dễ bị tổn thương nhất do dịch bệnh COVID-19. Đồng thời hy vọng có thể lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp, tinh thần ‘tương thân tương ái và cổ vũ, động viên người dân Thành phố Hồ Chí Minh bình tâm, bình tĩnh, bình an và quyết tâm chiến thắng đại dịch.

PV

Trả lời