Vừa qua, Food Bank Việt Nam và Starbucks Vietnam đã có buổi hoạt động giao lưu, vui chơi giải trí và phục vụ suất ăn dinh dưỡng cho trẻ em dễ bị tổn thương tại Trường Tình Thương Bình Trưng Đông.

️Tại chương trình, các hoạt động được các bạn Tình nguyện viên của Starbucks Vietnam và Food Bank cùng triển khai để mang lại niềm vui và sự quan tâm, sẻ chia dành cho các bé. Trong khuôn khổ chương trình lần này, Starbucks Vietnam đã mang những món quà vô cùng ý nghĩa đến với các bé: tập vở, viết, ghế, sữa, bánh kẹo và một số nhu yếu phẩm, thực phẩm khác.

️Cũng nhân dịp này, Tổ chức phát triển thể thao cộng đồng Việt Nam (VSC) đã phối hợp tổ chức các hoạt động thể thao không cạnh tranh, cho các bé có cơ hội được vui chơi, thi đấu và tiếp cận các bộ môn thể thao bình đẳng. Đồng thời, tại chương trình cũng nhận được sự quan tâm và đồng hành của Mondelez Kinh Đô Việt Nam và C.P.Việt Nam thông qua những phần quà và thực phẩm dành cho các bé.

Chương trình khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khó tả, mong rằng những hoạt động ý nghĩa này sẽ lan tỏa mạnh mẽ đến với cộng đồng, để cùng sẻ chia và nâng cao dinh dưỡng, tầm vóc cho trẻ em yếu thế, dễ bị tổn thương.

Food Bank Việt Nam.