Food Bank Việt Nam “No hunger and food waste in Viet Nam”
Mondelez chung sức cùng Food Bank Việt Nam trao tặng các sản phẩm bánh kẹo và các sản phẩm thiết yếu khác nhằm hướng đến hai mục tiêu “Nâng cao dinh dưỡng cho những người có hoàn cảnh khó khăn” và “Chống lãng phí thực phẩm”.
Mondelez chung sức cùng Food Bank Việt Nam “Nâng cao dinh dưỡng cho những người có hoàn cảnh khó khăn” cho các cơ sở, chi hội bảo trợ trẻ em mồ côi, mái ấm…

Hoạt động diễn ra trên toàn quốc: TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Huế,… tiếp tục nhân rộng ở các tỉnh thành trên phạm vi cả nước.

Với mục tiêu nâng cao dinh dưỡng cho những người có hoàn cảnh khó khăn, những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 như lực lượng tuyến đầu chống dịch, người nghèo và những người lao động tự do, xóm trọ nghèo, các mái ấm, nhà mở, viện dưỡng lão, trại trẻ mồ côi, trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật…

Bánh kẹo và các thực phẩm thiết yếu khác được trao tận tay người dân có hoàn cảnh khó khăn, mái ấm, chi hội bảo trợ, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi,…. trong đại dịch Covid-19.

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 diễn biến phức tạp, người dân phải đối diện với rất nhiều khó khăn; thiếu nguồn lương thực, thực phẩm; nhu yếu phẩm; thiết bị y tế,… để “đối phó” với Covid-19. Mondelez đã nhanh chóng phối hợp cùng nhiều doanh nghiệp xã hội, tổ chức, triển khai các hoạt động trao tặng thực phẩm đến các hoàn cảnh khó khăn và lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Sau khi ký hợp tác thỏa thuận cùng Ngân hàng Thực Phẩm Food Bank Việt Nam, Mondelez đã cùng tổ chức được nhiều chương trình mang ý nghĩa chia sẻ yêu thương, góp phần “đủ”, “đầy”, đến với cộng đồng và xã hội.

Mondelez và Food Bank cùng hướng đến mục tiêu “Nâng cao dinh dưỡng cho những người có hoàn cảnh khó khăn ” và “Chống lãng phí thực phẩm”.

Lần này, với mục tiêu “Nâng cao dinh dưỡng cho những người có hoàn cảnh khó khăn” và “Chống lãng phí thực phẩm”, Mondelez cùng Foodbank Việt Nam đã trao tặng thực phẩm, bánh kẹo đến hàng triệu những mảnh đời khó khăn, mái ấm, trại trẻ mồ côi, trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật, lực lượng tuyến đầu chống dịch,…

Với sứ mệnh “Không ai bị bỏ lại phía sau”, Mondelez sẽ cùng Food Bank Việt Nam triển khai các chương trình ý nghĩa khác, quy mô với chi phí hỗ trợ cao hơn. Để giảm bớt tình trạng khó khăn, thiếu nguồn lương thực ở nước ta, đồng thời giảm tải được nạn chống lãng phí thực phẩm tại Việt Nam.

Foodbank Việt Nam