Với sứ mệnh \”Không ai bị bỏ lại phía sau\”, Food Bank Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình \”Xuân Gắn Kết – Tết Sẻ Chia\” dành cho người khó khăn nhân dịp cuối năm, chương trình diễn ra từ ngày 14/01 – 15/01/2023.

\"\"
Food Bank Việt Nam tổ chức chương trình \”Xuân gắn kết, Tết sẻ chia\”

Chương trình được quy tụ các hoạt động, thăm, giao lưu, tặng quà và chúc Tết cho các đối tượng khó khăn đang sinh sống và học tập tại các cơ sở, Mái ấm, Trung tâm, Nhà Dưỡng Lão, Trường Tình Thương,… trong chuỗi mạng lưới thụ hưởng của Food Bank Việt Nam và các đối tượng khó khăn, lang thang cơ nhỡ, lao động nghèo,… tại TP.HCM.

Ngoài ra, Food Bank phối hợp cùng dự án Bếp yêu Thương – The Love Kitchen tổ chức \”Bữa ăn ngày Tết – Ấm lòng người khó khăn\”, trao tặng quà, cho các đối tượng khó khăn, công nhân nghèo, lao động nghèo, sinh viên xa quê,….không có điều kiện kinh tế về quê ăn Tết đoàn viên cùng gia đình. Đồng thời, đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau tụ họp bên nhau thông qua bữa cơm ngày Tết để \”Không ai bị bỏ lại phía sau\”.

Đồng hành cùng chương trình lần này, Food Bank nhận được sự quan tâm của: Công ty Cổ Phần Chăn nuôi C.P Việt Nam, G.C Food, Mondelez Kinh đô, Qũy Từ Thiện C.P và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TV Health Care đã tài trợ và đồng hành trong chuỗi chương trình \”Xuân Gắn Kết – Tết Sẻ Chia\” 2023.

Hoạt động và thời gian diễn ra cụ thể chương trình \”Xuân Gắn Kết – Tết Sẻ Chia\” 2023.

  • Ngày 14/01/2023 (Thứ 7)

– 14h00 – 17h00: Chuẩn bị, triển khai gói bánh Chưng, bánh Tét

– 17h00 – 22h00:

+ Nấu bánh Chưng, bánh Tét

+ Chế biến 300 suất cháo khuya, trao tặng cho người khó khăn, vô gia cư, lang thang, cơ nhỡ, bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn TP.HCM

  • Ngày 15/01/2023 (Chủ nhật)

+ 6h00 – 12h00: Tổ chức bữa ăn Tất niên cho người khó khăn thông qua chương trình \”Xuân Gắn Kết, Tết Sẻ Chia\” cho 100 người dùng bữa tại kho Food Bank Việt Nam.

Địa điểm tổ chức: 10b, Đường số 2, khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Food Bank Việt Nam