Tiếp nối chương trình Bếp Yêu Thương, Food Bank Hà Nội phối hợp cùng Lineage Việt Nam triển khai, phục vụ gần 1000 suất cháo dinh dưỡng và 1000 phần quà cho bệnh nhân đang điều trị tại hai Bệnh viện Thanh Nhàn và Bệnh viện Phổi, Hà Nội trong chuỗi chương trình “Đông ấm – Xuân Yêu Thương”, được tổ chức vào chiều ngày 9/12/2023.

Lineage khu vực phía Bắc tham gia chương trình “Đông ấm – Xuân Yêu Thương”

Lineage là một trong những đối tác tiềm năng trong Mạng lưới Ngân hàng thực phẩm toàn cầu (GFN). Tại Việt Nam, Lineage đã đồng hành và phối hợp triển khai cùng Ngân hàng thực phẩm Việt Nam qua các hoạt động chăm sóc người yếu thế, trẻ em khó khăn thông qua các chương trình phục vụ suất ăn dinh dưỡng và hỗ trợ thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu…Song song đó là các hoạt động, hợp tác cùng Food Bank hướng đến chống lãng phí thực phẩm trong cộng đồng.

Chuỗi chương trình “Đông ấm – Xuân Yêu Thương” phục vụ 1000 suất cháo và 1000 phần quà tại các bệnh viện thuộc mạng lưới thụ hưởng của Food Bank Việt Nam

Chương trình “Đông ấm – Xuân Yêu Thương” đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các cá nhân tập thể, các đối tác,… nhằm “Chia sẻ yêu thương – Kết nối cộng đồng” mang lại những giá trị ý nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn trước thềm Giáng sinh đến và bước qua một năm mới 2024.

Hoạt động sơ chế, chuẩn bị các suất cháo dinh dưỡng cho người bệnh nhân/người yếu thế

Để “Không ai bị bỏ lại phía sau”, chương trình sẽ tiếp tục được triển khai hàng tuần tại mạng lưới Ngân hàng thực phẩm địa phương. Và mỗi tuần một câu chuyện, một đối tác chiến lược của Mạng lưới Ngân hàng thực phẩm được bật mí.

FBVN