Tiếp tục lan tỏa sứ mệnh, Food Bank Việt Nam triển khai tổ chức chương trình “Food Bank Việt Nam đồng hành cùng C.P Việt Nam chung tay hỗ trợ đối tượng khó khăn ở các tỉnh khu vực Miền Trung” tại 3 tỉnh Nha Trang, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Ngày 18.3 – 19.3, hành trình Food Bank Việt Nam đã đi qua các tỉnh Miền Trung hỗ trợ, trao tặng cho người khó khăn tại 3 tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận và Khánh Hoà và sẽ nhân rộng mô hình Ngân hàng Thực phẩm Food Bank Việt Nam để hỗ trợ kịp thời, giảm thiểu nạn đói, giải quyết tình trạng “Nơi thừa, nơi thiếu” ở các địa phương, tỉnh/thành.

Là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng Food Bank Việt Nam từ những ngày đầu xây dựng nền móng, C.P.Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện để hỗ trợ Food Bank Việt Nam trong việc cung cấp thực phẩm cho người khó khăn đồng thời chung tay chống nạn đói và chống lãng phí thực phẩm ở Việt Nam. 

Đại diện Food Bank trao tặng thực phẩm tại Trung tâm bảo trợ tỉnh Khánh Hòa

Với sự kiện lần này, Food Bank Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ Phần Chăn nuôi C.P Việt Nam hỗ trợ hơn 5 tấn thực phẩm bao gồm: Bánh kẹo, trứng, sữa và một số thực phẩm thiết yếu khác đến các Mái ấm, Viện dưỡng lão, Trại trẻ mồ côi, Trung tâm bảo trợ trẻ em trên địa bàn các tỉnh mà Food Bank và C.P.Việt Nam ghé thăm.

Food Bank Việt Nam và C.P Việt Nam trao tặng thực phẩm tại Nhà Tình Thương Hướng Dương tại thành phố Nha Trang

Tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động của Food Bank tại các tỉnh khu vực Miền Trung, Bà Lê Nhật Thùy – Chủ Tịch Quỹ Hỗ Trợ Từ Thiện C.P.Việt Nam nhấn mạnh: “Đồng hành cùng FoodBank Việt Nam trong những giai đoạn khó khăn, giúp người dân vượt qua khó khăn, tiếp thêm động lực cho họ, chúng tôi luôn lấy làm vinh dự, vì đây cũng là dịp để C.P Việt Nam đền ơn Tổ Quốc Việt Nam. C.P Việt Nam luôn lấy triết lý phát triển doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội, làm kim chỉ Nam trong mọi hoạt động. Tập thể cán bộ, nhân viên CPV đã, đang và tiếp tiếp tục đồng hành cùng FoodBank Việt Nam trong việc thực hiện các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời cam kết chống lãng phí thực phẩm ngay tại doanh nghiệp mình và lớn hơn là đưa mô hình Food Bank Việt Nam đến với các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong hệ thống các đối tác của C.P Việt Nam. Cùng Food Bank Việt Nam hỗ trợ cộng đồng chống lãng phí thực phẩm, bảo vệ môi trường, chung tay đưa Việt Nam phát triển hơn nữa trong thời gian tới.”

Food Bank Việt Nam đồng hành cùng người khó khăn trên mọi chặng đường

 Sau các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Food Bank tiếp tục các hoạt động hỗ trợ thực phẩm, mở rộng các điểm kho lưu trữ tại các tỉnh còn lại trên dải đất Miền Trung nhằm chung tay hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trong cuộc sống đặc biệt là trong và sau đại dịch Covid-19.

Food Bank Viet Nam