Tiếp nối chuỗi chương trình “Đông ấm – Xuân Yêu Thương”, dự án Bếp Yêu Thương phối hợp cùng Khiri Travel tổ chức chương trình tại Trường Tình Thương Bình Trưng Đông, TPHCM.

Đại diện Food Bank Việt Nam trao tặng thư cảm ơn cho Khiri Travel

Không khí tại chương trình diễn ra rộn ràng và sôi nổi trước thềm Giáng sinh 2023. Mọi người tất bật với những hoạt động chuẩn bị những suất ăn dinh dưỡng, nóng hổi để phục vụ các bé, ngoài ra còn trang trí khuôn viên trường tình thương, chuẩn bị quà tặng và cây thông noen, tạo những hoạt động vui chơi cho các bé cùng với ông già noen, để các bé có cơ hội được tiếp cận và vui chơi, đón một mùa Giáng sinh rộn ràng và ý nghĩa tại “gia đình”.

️Đại diện Khiri Travel (ngoài cùng bên phải) và đại diện Food Bank (ngoài cùng bên trái) trao tặng quà cho trẻ em tại trường tình thương

Với sự đồng hành trực tiếp của Khiri Travel, một trong những đối tác chiến lược trong mạng lưới đối tác của Food Bank Việt Nam về lĩnh vực du lịch. Khiri Travel đã luôn đồng hành trong mọi hoạt động, dự án của Ngân hàng thực phẩm Việt Nam triển khai dành cho người yếu thế trên phạm vi toàn quốc.

Các hoạt động diễn ra tại chương trình

Theo báo cáo từ đầu năm 2023 đến nay, ngoài việc phục vụ các suất ăn dinh dưỡng, quà tặng: nhu yếu phẩm, thực phẩm, vật dụng, thiết bị …. cho người yếu thế, lang thang, cơ nhỡ, các cơ sở thụ hưởng của Food Bank như các mái ấm, nhà dưỡng lão, trường tình thương….Khiri Travel đã thúc đẩy tinh thần, nâng cao nhận thức và chăm lo đời sống cộng đồng một các tối ưu hướng đến các giải pháp bền vững tại doanh nghiệp và kết nối cộng đồng.

“Chia sẻ yêu thương – Kết nối cộng đồng” là thông điệp luôn được các đối tác của Food Bank Việt Nam hướng đến, nhằm phát triển bền vững, tạo điều kiều cho trẻ em khó khăn, có cơ hội được tiếp xúc, học hỏi giao lưu nhiều hơn với đa lĩnh vực. Theo kế hoạch sẽ được triển khai trong 2024 dành cho các đối tác của Food Bank Việt Nam. Food Bank mong rằng hoạt động của Khiri Travel là một trong những bước đệm phát triển bền vững, đưa ra những giải pháp tối và phù hợp dành cho các đối tượng bị tổn thương tại Việt Nam cũng như thế giới.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

FBVN