Vừa qua, Mondelez Kinh Đô Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Food Bank Việt Nam tiếp sức hơn 10.000 thùng thực phẩm tương ứng với các sản phẩm bánh kẹo cho người khó khăn và chống lãng phí thực phẩm.

Nhân viên Food Bank Việt Nam kiểm tra thông tin sản phẩm theo quy trình xuất- nhập kho

Suốt thời gian bùng phát dịch Covid-19 vừa qua, Mondelez đã nhanh chóng, kịp thời phối hợp cùng Food Bank Việt Nam tổ chức, triển khai các chương trình hỗ trợ người khó khăn; các bệnh nhân F0 và lực lượng tuyến đầu chống dịch, bằng những thực phẩm phù hợp cho từng đối tượng khó khăn trên địa bàn cả nước.

Từ đầu năm 2021 đến nay, Mondelez Kinh Đô và Food Bank Việt Nam cùng chung tay hỗ trợ cho cộng đồng hơn 40 tỷ VND.

Nhân viên kiểm kê thực hiện quy trình xuất nhập kho từ những sản phẩm mới của Mondelez Kinh Đô Việt Nam

Lần này, Mondelez tiếp tục hợp tác cùng Food Bank Việt Nam với hơn 10.000 thùng sản phẩm: bánh, kẹo dinh dưỡng cho các đối tượng khó khăn, cụ thể các đối tượng chính: người khó khăn, lao động nghèo, người dân lang thang, cơ nhỡ, trẻ em khuyết tật, các đơn vị/tổ chức bảo trợ, trung tâm khiếm thị, mái ấm, nhà dưỡng lão,…

Hoạt động hỗ trợ sẽ được triển khai trên địa bàn cả nước; đặc biệt tại các điểm, kho của Food Bank Việt Nam: Tp.HCM, Hà Nội, Bến Tre,..

Cùng chung mục đích hướng đến cộng đồng, Food Bank và Mondelez Kinh Đô Việt Nam sẽ cùng nhau tiếp sức hỗ trợ những hoạt động, tuyên truyền chống lãng phí thực phẩm trên phạm vi cả nước.  Để “Không Ai Bị Bỏ Lại Phía Sau”.

Food Bank Việt Nam