Đồng hành với việc hỗ trợ cộng đồng vượt qua khó khăn, theo con số thống kê, từ năm 2020 cho đến cuối năm 2022. Mondelez Kinh Đô đã trao tặng tổng số lượng sản phẩm, thực phẩm trị giá hơn 9,6 tỷ đồng cho cộng đồng thông qua việc hợp tác với Tổ chức Ngân hàng thực phẩm – Food Bank Việt Nam.

Cụ thể, trong 9 tháng đầu năm 2022, Mondelez Kinh Đô đã hỗ trợ tổng cộng hơn 17.000 thùng bánh kẹo và sản phẩm các loại đến tay người cần bao gồm lực lượng tuyến đầu chống dịch, người nghèo, người dân có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khó khăn tại vùng sâu, vùng xa.

Ước tính gần 104.000 người đã nhận được hỗ trợ từ Mondelez Kinh Đô thông qua các cơ sở của Hội Chữ Thập Đỏ, bệnh viện, cơ sở y tế, các mái ấm, nhà mở, viện dưỡng lão, trại trẻ mồ côi,… tại các tỉnh/tp trên toàn quốc. Số lượng thực phẩm trao tặng cho mỗi người phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng, điều kiện sống khác nhau, nhằm đảm bảo dinh dưỡng lành mạnh cho từng cá nhân người khó khăn.

Tiếp tục sứ mệnh “Không ai bị bỏ lại phía sau”, Mondelez Kinh Đô phối hợp cùng Food Bank Việt Nam triển khai hỗ trợ, trao tặng gần 9.000 thùng sản phẩm, bánh, kẹo,… cho các đối tượng khó khăn trên khu vực toàn quốc từ đầu năm 2023 cho đến hiện tại.

“Nền tảng” của sự sẻ chia, đồng hành và quan tâm đến tất cả đối tượng trên toàn quốc, nhằm khích lệ tinh thần vượt khó của từng hoàn cảnh khó khăn khác nhau. Tạo động lực vươn lên trong cuộc sống, đó là sứ mệnh của Food Bank Việt Nam và Mondelez Kinh Đô hướng đến.

Food Bank Việt Nam