Thực hiện theo sứ mệnh “Không ai bị bỏ lại phía sau”, Mondelez Kinh Đô Việt Nam phối hợp cùng Food Bank Việt Nam thực hiện những chương trình hỗ trợ thực phẩm định kỳ cho người khó khăn trên toàn quốc.

Trong thời gian xảy ra dịch bệnh COVID-19 từ đầu năm 2020, đời sống người dân gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là những người nghèo, vô gia cư, người dân lang thang cỡ nhỡ, sinh viên bị mắc kẹt lại thành phố. Nhiều doanh nghiệp đã trực tiếp đồng hành hỗ trợ người khó khăn bằng mọi cách, trong đó Mondelez đã phối hợp cùng Food Bank Việt Nam thực hiện những chương trình ấm lòng người khó khăn mang lại những nguồn thực phẩm tiện lợi, dinh dưỡng đến từng cá nhân người khó khăn trong đại dịch COVID-19.

Nhân viên Food Bank Việt Nam trao tặng những phần quà của Mondelez cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các cơ sở

Đến thời điểm hiện tại, Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã hỗ trợ nhiều hơn kế hoạch đặt ra, không chỉ ở Thành Phố Hồ Chí Minh, những phần quà, bánh kẹo được đi khắp muôn nơi, lan tỏa tình thương đến từng khu vực người khó khăn, trải dài từ Nam ra Bắc, các vùng Tây Nguyên và Cao Nguyên. Nhằm tiếp cận gần hơn với người khó khăn, thực hiện tầm nhìn cùng Food Bank Việt Nam “Vì một Việt Nam không còn người đói và Chống lãng phí thực phẩm”.

Đối tượng hỗ trợ Mondelez cùng Food Bank tiếp tục hướng đến: các mái ấm, trung tâm bảo trợ, trường tình thương, trung tâm bảo trợ, trung tâm khiếm thị, người khó khăn, hộ gia đình nghèo, cận nghèo, lao động nghèo, lao động thất nghiệp, người dân lang thang, cơ nhỡ, sinh viên nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em lang thang,…

Nhân viên Food Bank Việt Nam và Mondelez Kinh Đô trao tặng bánh và thực phẩm cho các cơ sở, mái ấm,…khó khăn

Quan tâm hỗ trợ đời sống người khó khăn là nghĩa cử cao đẹp của từng doanh nghiệp, Mondelez Kinh Đô là một trong những doanh nghiệp đồng hành hỗ trợ người khó khăn tối ưu nhất của Food Bank Việt Nam, trong thời gian qua. Không chỉ hỗ trợ về mặt vật chất, Mondelez khích lệ tinh thần của người khó khăn cùng nhau san sẻ và vượt qua thử thách của cuộc sống hiện tại “Không bị bỏ lại phía sau”.

Đó cũng là nền tảng của Mondelez Kinh Đô đồng hành cùng người khó khăn, lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”cho từng tổ chức, doanh nghiệp khác cùng nhau tiến đến mục tiêu “Vì một Việt Nam không còn người đói và Chống Lãng phí thực phẩm”.

Qua đó, Mondelez Kinh Đô cũng đặt ra mục tiêu trong thời gian tới không chỉ đồng hành và hỗ trợ, Mondelez sẽ trực tiếp đi đến các nơi có người khó khăn tổ chức, giao lưu sinh hoạt và hỗ trợ trực tiếp cho từng đối tượng khó khăn. Để phần nào mang lại sự ấm áp và tình thương giữa người với người.

Food Bank Việt Nam