Ngày 1/6 tại TP. Hồ Chí Minh, Mạng lưới Ngân hàng thực phẩm Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Thể dục Thể thao Đại học Quốc gia TP.HCM, Học viện Giáo dục thể thao Việt Nam Edusport, Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam và các đối tác đồng hành tổ chức Ngày hội “Vui khỏe cùng con” cùng Lễ khai mạc Chương trình Học kỳ thể thao 2025.

Sự kiện sẽ có sự tham gia của khoảng 300 – 500 trẻ em yếu thế, với các hoạt động ý nghĩa như nâng cao dinh dưỡng, phát triển tầm vóc và giao lưu cùng các nhân vật truyền cảm hứng. Mục tiêu là tạo sân chơi bổ ích, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Đây cũng là dịp để gia đình và cộng đồng cùng chung tay xây dựng môi trường sống khỏe mạnh, tích cực cho thế hệ tương lai.

Ban truyền thông VFN