Sáng ngày 27/01/2024, Food Bank Hà Nội đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hưng Yên, Food Bank Hưng Yên và Lineage Vietnam tổ chức Chương trình trao tặng quà “Tết Ấm 2024” nhằm hỗ trợ vật chất và động viên tinh thần các hộ gia đình khó khăn, người nghèo trên địa bàn thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

\"\"

Chương trình đã trao tặng 100 suất quà, gồm: bánh chưng, đường, gạo, dầu ăn cùng một số thực phẩm dinh dưỡng khác. Cùng ngày, BTC cũng triển khai hoạt động thăm hỏi và tặng quà Tết trực tiếp đến các gia đình chính sách, các hộ thuộc diện đặc biệt khó khăn của xã với mục tiêu giúp đỡ cộng đồng cùng đón một dịp Tết đủ đầy và ấm áp. Những món quà nhỏ nhưng thật ý nghĩa, san sẻ yêu thương cùng những người có hoàn cảnh khó khó khăn đón Tết Giáp Thìn 2024 trong cái lạnh thấu xương càng thêm ý nghĩa hơn.

Niềm vui của người yếu thế chính là nguồn động lực và cũng là sứ mệnh của FoodBank Việt Nam, kho lạnh Lineage Bắc Ninh, Hội Chữ Thập Đỏ thị xã nhằm thúc đẩy tinh thần “lá lành đùm lá rách” và hướng đến mục tiêu “Không ai bị bỏ lại phía sau”.

\"\"

Phòng Truyền thông – Food Bank Việt Nam.