Ngày 29-1-2024, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Bến Tre và Food Bank Bến Tre phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bến Tre tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” trao quà Tết cho người bán vé số nghèo và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Bến Tre.

️Đến dự, có Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đặng Thị Phượng, Bí thư Thành ủy Bến Tre Nguyễn Văn Tuấn, Phó bí thư Thường trực Thành ủy Bến Tre Võ Thanh Hồng, Phó chủ tịch UBND TP. Bến Tre Bùi Hoàng Phương.

Có 300 người bán vé số nghèo và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Bến Tre được nhận quà, mỗi suất 800 ngàn đồng gồm: tiền mặt 500 ngàn đồng, 10kg gạo trị giá 200 ngàn đồng và 1 túi gia vị trị giá 100 ngàn đồng. Tổng kinh phí thực hiện chương trình “Xuân yêu thương” năm 2024 là 240 triệu đồng.

Chương trình bắt đầu từ năm 2020, đến nay, sau 5 lần tổ chức, tổng số tiền các đại lý vé số kiến thiết Bến Tre đã đóng góp hơn 1 tỷ đồng chung tay thực hiện chương trình ý nghĩa này.

Đây cũng là lần thứ 5, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Bến Tre tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” trao quà Tết cho người bán vé số nghèo và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Bến Tre.

Phát biểu tại buổi trao quà, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Bến Tre Nguyễn Văn Triều, Food Bank Bến Tre bày tỏ: “Chương trình “Xuân yêu thương” đã được duy trì suốt 5 năm qua là nhờ sự hỗ trợ từ các đại lý vé số kiến thiết Bến Tre; bằng tấm lòng nhân ái, yêu thương và chia sẻ với những mảnh đời khó khăn, các nhà tài trợ đã mang Tết đến với những người bán vé số lẻ để họ có điều kiện vui xuân, đón Tết”.

Food Bank Việt Nam.