Ngày 18/5, Dự án Bếp Yêu Thương – The Love Kitchen tổ chức Bữa ăn nghĩa tình cho các em có hoàn ảnh khó khăn tại Trường tình thương Ánh Linh, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong chuyến thăm lần này TNV của Bếp Yên Thương đã nấu hơn 300 suất ăn đầy dinh dưỡng dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại và sinh sống tại trường.

Dự án Bếp Yêu Thương – The Love Kitchen phối hợp cùng các tổ chức đơn vị nấu ăn cho các em có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống và học tập tại trường tình thương Ánh Linh, TP.HCM.

Chương trình còn thu hút sự quan tâm của các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, đồng hành hỗ trợ thực phẩm cho Dự án Bếp Yêu Thương triển khai chương trình như: Mondelez Kinh Đô Việt Nam, Qũy Từ Thiện C.P Việt Nam, Khiri Travel và SGS Việt Nam.

Đông đảo các TNV đến từ các doanh nghiệp hào hứng nấu những phầm cơm ngon nhất cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài các hoạt động nấu những suất ăn dinh dưỡng, các doanh nghiệp, đơn vị đồng hành cũng trao tặng những phần quà ý nghĩa cho 300 em học sinh từ cấp 1, cấp 2 đang học tại trường.

Những phần quà ý nghĩa cũng được trao tận tay cho các em, đây cũng là nguồn động viên giúo các em nỗ lực hơn trong cuộc sống.

Để đáp lại sự yêu thương của các anh chị, TNV, nhà đồng hành các em đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ, kịch, hòa tấu,…Đó cũng là “món ăn tinh thần” vô cùng ý nghĩa và sôi nổi tại chương trình Bữa ăn nghĩa tình hôm nay.

Nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ được các em biểu diễn để chương trình thêm xôi động và ý nghĩa hơn.

FoodBank Việt Nam