Sáng ngày 08/02/2024 Quán cơm Nhân Thiện 2000 cùng kho thực phẩm cộng đồng Food Bank tại Bến Tre tổ chức trao quà tết tri ân đến các anh chị công nhân vệ sinh đường phố xuân Giáp Thìn 2024.

Được sự đồng hành của các mạnh thường quân, cá nhân hoạt động tiêu biểu tại xã Phú Nhuận, Thành phố Bến Tre, quán cơm đã mời các anh chị công nhân vệ sinh đường phố trên địa bàn Thành phố Bến Tre để gửi tặng những phần quà tết thể hiện sự tri ân đến các anh chị đã giữ cho đường phố, cảnh quan luôn sạch đẹp.

Thay mặt Ban Tổ chức, ông Nguyễn Văn Triều – Trưởng Ban điều hành quán cơm đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến gia đình, động viên và chúc năm mới đến các anh chị. Đồng thời gửi lời cảm ơn những cá nhân và đơn vị đã đồng hành, hỗ trợ quán cơm thực hiện hoạt động ý nghĩa này.

Cũng trong khuôn khổ triển khai các hoạt động tương tự, Đêm 30 tết Giáp Thìn Quán cơm Nhân Thiện 2000 và Thành Đoàn tỉnh Bến Tre lại tiếp tục những chuyến thăm trực tiếp và trao tặng quà ngay trên đường phố vẫn đang sáng đèn trước khi bước sang một năm mới với nhiều khoảnh khắc cảm xúc và hạnh phúc giữa người trao đi và người được đón nhận.

Food Bank Vietnam.