Không dừng lại ở các hoạt động hỗ trợ người yếu: phục vụ suất ăn dinh dưỡng, hỗ trợ thực phẩm định kỳ cho các cơ sở thụ hưởng trên địa bàn khu vực… Food Bank địa phương đã tối ưu hóa các hoạt động nhằm phát triển bền vững hướng đến mục tiêu cân bằng an ninh lương thực, chống lãng phí thực phẩm tại địa phương và xây dựng một mô hình hoạt động bền vững, thích ứng cao cùng nhiều sáng kiến, giải pháp đổi mới lâu dài và hiệu quả.

️Food Bank Bến Tre đã phối hợp cùng các doanh nghiệp đối tác như Land SaiGon, Trung tâm nghiên cứu & bồi dưỡng kỹ năng sống Nụ Cười Hồng cùng các cơ quan chính quyền tại địa phương triển khai một số chương trình ý nghĩa và thiết thực: “Giao lưu tiếng anh, giới thiệu kỹ năng sống và trao tặng quà cho trẻ em khó khăn; Chương trình trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ gia đình khó khăn…”.

Chương trình trao tặng quà, hỗ trợ cộng đồng người khó khăn tại địa phương được tổ chức thường xuyên bởi Food Bank Bến Tre.

Trong năm 2024, Ngân hàng thực phẩm Việt Nam tập trung đẩy mạnh các hoạt động với những sáng kiến tối ưu & phát triển hệ thống mạng lưới trên toàn quốc hướng đến sứ mệnh chống đói và giảm lãng phí thực phẩm.

Food Bank Việt Nam.