Đánh dấu cho tháng tôn vinh người phụ nữ, ngày 25/3 vừa qua, Food Bank Việt Nam đã có buổi làm việc và giao lưu cùng Tiến sĩ Judith Ehlert, thuộc bộ môn Khoa học xã hội tại trường Đại học Passau (Cộng hòa Liên Bang Đức).

Với kế hoạch nghiên cứu và chuyển đổi hệ thống lương thực thực phẩm ở Việt Nam. Bà đã có buổi giao lưu, trao đổi hiệu quả cùng Bà Nguyễn Hoàng Trúc Linh – Giám đốc Điều hành Ngân hàng thực phẩm Việt Nam.

Buổi làm việc đã đề cập sâu về các kinh nghiệm và cơ chế hoạt động, vận hành cũng như các chương trình phát triển cộng đồng nằm trong tầm nhìn và định hướng của Ngân hàng Thực phẩm Việt Nam. Những đúc kết về mặt mô hình và các bài học kinh nghiệm của tổ chức trong suốt hành trình xây dựng và mở rộng mạng lưới toàn quốc đã trở thành chủ đề thảo luận sâu giữa hai bên, qua đó tạo nên nhiều thúc đẩy mới cho các dự án nghiên cứu và chuyển đổi hệ thống lương thực thực phẩm trong khu vực Đông Nam Á.

Tiến sĩ Judith Ehlert trao đổi cùng các đại diện Food Bank Việt Nam (áo dài đỏ).

️Tại đây, đại diện Food Bank Việt Nam đã chọn chiếc áo dài truyền thống của người Việt để diện trong những buổi họp, giao lưu cùng các đối tác Quốc tế, đặc biệt là trong tháng 3 này. Bên cạnh phát triển mục tiêu và thực hiện sứ mệnh của Mạng lưới Ngân hàng thực phẩm Việt Nam. Song song đó, Food Bank Việt Nam cũng tôn vinh những nét đẹp truyền thống, tự hào và quảng bá nền văn hóa đặc sắc của Việt Nam cho những đối tác Quốc tế.

Food Bank Việt Nam.