Vừa qua, Food Bank Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà tại Chương trình “Tư vấn, khám bệnh nhân đạo và cấp phát thuốc miễn phí tại huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi” do Hội Chữ Thập Đỏ Tỉnh Quảng Ngãi, tổ chức.

Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế 2021 – Nguyễn Thúc Thủy Tiên trao tặng quà cho người khó khăn tại chương trình

Hàng loạt những hoạt động ý nghĩa được triển khai tại chương trình, nhằm hỗ trợ tối ưu cho người dân khó khăn đang sinh sống trên địa bàn Tỉnh.

Cũng tại chương trình, BTC cùng các đơn vị đồng hành, nhà tài trợ và Hoa Hậu Hoà Bình Quốc Tế 2021 – Nguyễn Thúc Thuỷ Tiên, trao tặng thiết bị y tế trị giá 3 tỷ đồng cho Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Quảng Ngãi; Khám bệnh và trao tặng quà cho 1.000 người dân khó khăn ở huyện Sơn Tây và mở thư viện sách miễn phí dành cho trẻ em,…

Ông Nguyễn Văn Bình (trái), Chủ tịch CLB Doanh Nhân Quảng Ngãi tại TP. Hồ Chí Minh trao biển tượng trưng hỗ trợ chương trình cho Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi.

Bà Trần Thị Lâm (thứ 2 từ phải qua), Chủ tịch Tập đoàn Hoa Lâm, cùng có sự tham dự của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên trao bảng tượng trưng tặng 300 triệu đồng giúp sửa chữa trường học trên địa bàn huyện Sơn Tây.

Hiện tại, Quảng Ngãi là 1 trong 20 tỉnh/ thành phố nằm trong kế hoạch phát triển kho thực phẩm cộng đồng tại địa phương của Food Bank Việt Nam, sẽ được ra mắt trong thời gian tới để tiếp tục đồng hành, hỗ trợ đầy đủ và phối hợp với các đơn vị có liên quan để đưa ra các giải pháp thiết thực hỗ trợ tối ưu cho cộng đồng.

TỔNG HỢP