Ngày 26/5/2023, Food Bank Việt Nam phối hợp cùng Công ty cổ phần thực phẩm G.C (GC Food) đến thăm, giao lưu, tổ chức vui chơi và trao tặng quà cho các em khiếm thị đang học tập và sinh sống tại Trung tâm Khiếm Thị Nhật Hồng, Thành phố Hồ Chí Minh.

FoodBank Việt Nam, Công ty cổ phần thực phẩm G.C (GC Food) chụp hình lưu niệm cùng các em khiếm thính tại trung tâm

Để hưởng ứng dịp quốc tế thiếu nhi 1/06 sắp tới, các kho thực phẩm cộng đồng của Food Bank Việt Nam triển khai hàng loạt các hoạt động vui chơi, tặng quà cho trẻ em trên cả nước, đặc biệt là trẻ em khó khăn, vùng sâu vùng xa, dân tộc thiểu số. Đây cũng là 1 trong những đối tượng yếu thế mà sứ mệnh của Ngân hàng thực phẩm Việt Nam hướng đến.

Các phần quà cũng được FoodBank Việt Nam cùng doanh nghiệp đồng hành trao tận tay các em

Mong muốn san sẻ yêu thương, động viên, khích lệ tinh thần cho các em vượt khó, đảm bảo quyền và sự bình đẳng cho các em, hướng đến mục tiêu “Không ai bị bỏ lại phía sau”.

Tại chương trình Food Bank Việt Nam và Công ty cổ phần thực phẩm G.C (GC Food) đã trao tặng: Sữa, gạo, nước tương, nước mắm, thạch nha đam, thạch dừa, dưa lưới, bánh kẹo và một số thực phẩm như rau củ, quả, thịt heo, thịt gà,… hỗ trợ trung tâm triển khai chế biến các suất ăn phù hợp, đầy đủ dinh dưỡng cho các em.

Chương trình diễn ra trong khuôn khổ ấm cúng, tràn ngập tiếng cười và cùng những hoạt động vui chơi, giao lưu văn nghệ của các em khiến bầu không khí thêm tràn ngập niềm hân hoan.

Một hoạt động ý nghĩa, đáng nhớ của Food Bank Việt Nam và Công ty cổ phần thực phẩm G.C (GC Food).

FoodBank Việt Nam