Ngày 11.5.2023, Food Bank Hà Nội tổ chức chương trình thăm, giao lưu, trao tặng quà cho trẻ em tại Trường PTDTBT TH Bản Nhùng, Huyện Hoàng Su, Tỉnh Hà Giang.

Với chuyến hành trình đồng hành cùng trẻ em vùng cao lần này, Food Bank và các đơn vị đối tác đã trao tặng hơn 2 tấn thực phẩm, tổng trị giá hỗ trợ tại chương trình hơn 100 triệu đồng gồm: quần áo ấm, thiết bị, vật dụng học tập, sinh hoạt, thực phẩm, nhu yếu phẩm,…

Đồng hành cũng chương trình ý nghĩa lần này có sự tham gia của các doanh nghiệp tài trợ: Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam, Mondelez Kinh Đô Việt Nam,… và sự tham gia trực tiếp của Công ty Lineage chi nhánh Bắc Ninh. Lineage Việt Nam là một trong những đối tác nằm trong mạng lưới đối tác của Food Bank toàn cầu với những định hướng và kế hoạch hỗ trợ trên rất nhiều quốc gia, đặc biệt trong thời gian tới Lineage tập trung với nhiều hoạt động tại khu vực Đông Nam Á đặc biệt là Việt Nam. Và sự phối hợp, đồng hành lần này là khởi đầu cho những hoạt động ý nghĩa tại Việt Nam đặc biệt tại Thủ Đô Hà Nội.

Food Bank Việt Nam và Lineage chi nhánh Bắc Ninh trao tặng quà cho trẻ em tại chương trình

Ngoài ra, Food Bank Hà Nội phối hợp tổ chức chế biến 300 suất ăn cho trẻ em dùng bữa tại chương trình, mang những thực phẩm chất lượng dinh dưỡng cho các em vùng cao được tiếp cận và thưởng thức.

Niềm vui của nhân viên, tình nguyện viên Food Bank Việt Nam và Lineage Bắc Ninh, giao lưu, sinh hoạt cùng các các em

Chương trình diễn ra trong khuôn khổ vui tươi và ấm cúng, giúp các doanh nghiệp được tiếp cận và giao lưu cũng như hiểu rõ hơn về hoàn cảnh của các em, cách sinh hoạt hằng ngày và điều kiện học tập. Đây cũng là những hoạt động triển khai thường xuyên của Food Bank Việt Nam, nhằm kết nối các doanh nghiệp, tổ chức có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với những khu vực khó khăn, trẻ em, người yếu thế trên toàn quốc.

FoodBank Việt Nam