Trong những ngày cận kề Tết Quý Mão, Mondelez Kinh Đô đã khởi động chương trình hỗ trợ cộng đồng mang tên “Thấy Kinh Đô, Trao Tết”.

Chương trình nhằm mang lại một không khí Tết ý nghĩa  cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Trong khuôn khổ chương trình, những chuyến xe Mondelez Kinh Đô trao Tết đến hơn 1.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các mái ấm trên cả nước.  Các em được trải nghiệm những khoảnh khắc vui chơi đón Tết ấm áp với phần trang trí Tết, cùng tiết mục múa lân và những trò chơi vui nhộn…  

Những chuyến xe đong đầy tình cảm và niềm hạnh phúc đón mừng xuân mới đã mang theo hàng nghìn phần quà Tết từ Mondelez Kinh Đô như:  đồ chơi, dụng cụ học tập, áo ấm, nhu yếu phẩm cùng những món bánh kẹo Tết. Đặc biệt, chương trình năm nay còn có sự tham gia của các nghệ sỹ, người tiêu dùng…cùng mang đến cho các em nhỏ tình yêu thương ấm áp, không khí tết rộn ràng tại Làng Hy Vọng Đà Nẵng) Mái Ấm Thiện Duyên Mái ấm Thiện Phước Nhân Ái (Củ Chi, TP.HCM), Trung Tâm Phát Huy Bình Triệu (Thủ Đức, TP.HCM), Nhà Nuôi Dưỡng Trẻ Em Hữu Nghị Đống Đa (Hà Nội)…

Mondelez Kinh Đô đã khởi động chương trình hỗ trợ cộng đồng mang tên Thấy Kinh Đô Trao Tết

“Thấy Kinh Đô, Trao Tết” là chương trình đầu tiên của Mondelez Kinh Đô có sự tham gia của cộng đồng cùng làm điều tốt nhân dịp Xuân về. Khi tham gia mua sắm trong ngày bán hàng đặc biệt 12/12, không chỉ thưởng thức những sản phẩm bánh kẹo Tết cao cấp của Mondelez Kinh Đô, người tiêu dùng còn góp một phần thiết thực với tinh thần tương thân tương ái vào chương trình ý nghĩa này. Đặc biệt, người tiêu dùng có thể tham dự chuyến xe trao Tết cùng Kinh Đô, cùng chuyên chở không khí Tết trọn vẹn đến với trẻ em kém may mắn bằng cách đăng ký trên hệ thống fan page của Kinh Đô.

<em>Hàng nghìn trẻ em trên khắp cả nước có thêm một mùa Xuân ấm áp<em>

Kiên định với chiến lược phát triển kinh doanh bền vững tại Việt Nam, Mondelez Kinh Đô liên tục có nhiều đóng góp trách nhiệm xã hội tích cực và bền bỉ cho cộng đồng trong nhiều năm qua. Từ đầu năm 2022 đến nay, Mondelez Kinh Đô đã trao tặng hơn 17 ngàn thùng bánh kẹo với tổng giá trị hơn 9,6 tỷ đồng cho cộng đồng thông qua việc hợp tác với Tổ chức Ngân hàng thực phẩm (Food Bank Việt Nam) để đồng hành hỗ trợ cộng đồng vượt qua khó khăn. Là biểu tượng Tết quen thuộc được yêu thích của người Việt, năm nay Mondelez Kinh Đô tiếp tục nâng tầm ý nghĩa thương hiệu, gia tăng sự gắn kết với cộng đồng qua những hành động thiết thực của chương trình “Thấy Kinh Đô,  Trao Tết”, góp phần tạo ra một mùa Tết ý nghĩa cho tất cả mọi người.

Theo diendandoanhnghiep.vn