Tham gia chương trình thiện nguyện “Nâng bước đến trường”, hoa hậu Hạ My đã đứng ra kêu gọi bạn bè cùng mình mua xe đạp, gạo kịp đến trao tặng cho các em học sinh nghèo miền núi Xã Đạ Rsal.

Được biết điểm trao tặng quà cách TP. Hồ Chí Minh hơn 300 km. Để kịp sớm mai mang 30 chiếc xe đạp cùng 2 tấn gạo trao tận tay cho các em, nàng hậu đã cùng bạn bè chạy xuyên đêm, vượt qua những cung đèo nguy hiểm để thực hiện việc thiện nguyện vô cùng ý nghĩa này.

Hoa hậu Hạ My cùng Trang Trần vượt đèo trao tặng quà cho bà con đồng bào tỉnh Lâm Đồng - 1
Nàng hậu cùng người mẫu Trang Trần sắp xếp từng túi quà cho các học sinh.

Trong chiếc áo sơ-mi trắng giản dị, hoa hậu Hạ My gây xúc động khi trực tiếp mang từng chiếc xe đạp, khuân từng bao gạo trao đến các em học sinh và đồng bào. 30 chiếc xe đạp, 3 tấn gạo cùng 300 phần quà như: Ba lô, bút, tập, sách và nhu yếu phẩm làm ấm lòng các em học sinh và bà con xã Xã Đạ Rsal, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng. Được biết tổng kinh phí trao tặng trong chương trình này lên đến hơn 500 triệu đồng.

Hoa hậu Hạ My cùng Trang Trần vượt đèo trao tặng quà cho bà con đồng bào tỉnh Lâm Đồng - 2
Từng bao gạo được trao tận tay bà con nghèo vùng núi.

Chia sẻ cảm xúc trong khoảnh khắc gặp các em, hoa hậu Hạ My xúc động tâm tình: “Hạ My thường xuyên thực hiện nhiều chương trình từ thiện, nhưng lần này khi đến địa phương Xã Đạ Rsal, My cảm thấy thương lắm, các em học sinh nhỏ bé, đen nhẻm phải lội từ sáng tinh mơ, tận 5-7 km mới đến được trường học con chữ. Đời sống khó khăn, dinh dưỡng thiếu thốn, các em không đủ dưỡng chất phát triển…. thấp bé, nhẹ cân dù tuổi đã lớn. Hạ My ước mong, mình có thêm nhiều thời gian, sức khỏe… Sẽ tiếp tục kêu gọi bạn bè, để chia sẻ, giúp đỡ các em vùng núi, miền sâu phần nào khắc phục những thiếu thốn trong đời sống, học tập của các em.

Hoa hậu Hạ My cùng Trang Trần vượt đèo trao tặng quà cho bà con đồng bào tỉnh Lâm Đồng - 3
30 chiếc xe đạp được hoa hậu Hạ My vận động mua trao tặng cho các em học sinh nghèo.

Hạ My cảm ơn các bạn bè, gia đình đã cùng chung tay ủng hộ lời kêu gọi, đóng góp cho chương trình, cảm ơn Ban Công tác xã hội, tạp chí Tri thức Xanh đã cho My có cơ hội đồng hành, thấu hiểu được hoàn cảnh cơ cực của các em”.

Hoa hậu Hạ My cùng Trang Trần vượt đèo trao tặng quà cho bà con đồng bào tỉnh Lâm Đồng - 4
Người mẫu Trang Trần và hoa hậu Hạ My nhận được thư cảm ơn tri ân của Ban Biên tập tạp chí Tri thức Xanh.
Hoa hậu Hạ My cùng Trang Trần vượt đèo trao tặng quà cho bà con đồng bào tỉnh Lâm Đồng - 5
Người mẫu Nam Anh (ngoài cùng tay phải) cũng tham gia sự kiện này.
Hoa hậu Hạ My cùng Trang Trần vượt đèo trao tặng quà cho bà con đồng bào tỉnh Lâm Đồng - 6
Hoa hậu Hạ My cùng Trang Trần vượt đèo trao tặng quà cho bà con đồng bào tỉnh Lâm Đồng - 7
Hoa hậu Hạ My cảm thấy hạnh phúc khi trao tặng những chiếc xe đạp ý nghĩa giúp các em đến trường.

Mặc dù rất bận rộn vì vừa bay từ Mỹ về, nhưng Hoa hậu Thế giới người Việt Hạ My vẫn gác lại mọi việc để tham gia đồng hành cùng chương trình thiền nguyện rất ý nghĩa này. Trong sắc phục trắng giản dị, nhẹ nhàng mà gần gũi thân thiện, nàng hậu nhận được tình yêu mến của các em học sinh và đồng bào xã Xã Đạ Rsal. Truyền thông cũng đã kịp thực hiện phỏng vấn cảm xúc của người đẹp khi đang thực hiện những hành động nhân ái giữa đời thường.

Theo thoidaiplus.suckhoedoisong.vn