Miss Grand International Thùy Tiên tiếp tục chuỗi hoạt động tại Peru với buổi từ thiện tại vùng ngoại ô Lima.

Hoa hậu Thùy Tiên cùng ê-kíp và Miss Grand Peru 2022 đến vùng ngoại ô thủ đô Lima để trao tặng dụng cụ nhà bếp, nguyên liệu chế biến và một số thực phẩm cơ bản cho người dân khó khăn tại đây.

Trò chuyện cùng những nhân viên công tác xã hội, Hoa hậu Thùy Tiên có cơ hội được biết thêm về cuộc sống nhiều khó khăn của người dân nơi đây. Thấy được những thiếu thốn trong vấn đề ăn uống, dinh dưỡng, Hoa hậu Thùy Tiên cùng Ban tổ chức Miss Grand International đã mang một lượng lớn những dụng cụ nhà bếp, thực phẩm với hy vọng có thể hỗ trợ đời sống vật chất của người dân trở nên tốt hơn. Nàng Hoa hậu không ngần ngại phụ mọi người mang từng thùng hàng, vật dụng nhà bếp lớn trao tận tay người dân. 

Thùy Tiên làm từ thiện ở vùng khó khăn tại Peru - Ảnh 1.

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên đã cất cánh bay sang Peru cùng với Chủ tịch Nawat và ê-kíp Miss Grand International vào ngày 21/3 vừa qua. Sau hơn 36 giờ bay, cô đã hạ cánh tại Peru – điểm đến đầu tiên trong hành trình Nam Mỹ.

Thùy Tiên làm từ thiện ở vùng khó khăn tại Peru - Ảnh 2.
Thuỳ Tiên cùng Chủ tịch Nawat còn trao vương miện và sash cho Miss Grand Peru 2022 – Janet Leyva.
Thùy Tiên làm từ thiện ở vùng khó khăn tại Peru - Ảnh 3.

Nhằm lan tỏa mạnh mẽ thông điệp vì một thế giới tốt đẹp hơn, Miss Grand International 2021 Thùy Tiên sẽ tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa trong hành trình Nam Mỹ.

Theo lịch trình được chia sẻ trước đó, Miss Grand International 2021 sẽ có hành trình đi đến các nước: Peru – Colombia – Ecuador. Sau khi kết thúc chuyến đi đến Nam Mỹ, cô sẽ đến Thái Lan tiếp tục đồng hành với cuộc thi Miss Grand Thailand.

Theo vtv.vn