Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về thực phẩm, đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng, khách sạn và cung ứng dịch vụ – Food & Hotel Vietnam 2024 có sự tham dự của hơn 300 nhà trưng bày đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ, giới thiệu tới khách tham quan những sản phẩm, dịch vụ, thiết bị làm bánh mới nhất.

Ngày 19/03, Công ty Informa Markets Việt Nam khai mạc Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về thực phẩm, đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng, khách sạn và cung ứng dịch vụ – Food & Hotel Vietnam 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngân hàng thực phẩm Việt Nam là một trong 300 đơn vị trong nước và quốc tế tham gia trực tiếp các hoạt động trưng bày, kết nối cùng các hội thảo chuyên ngành và hoạt động chống lãng phí thực phẩm trong khuôn khổ triển lãm được diễn ra trong 3 ngày: từ ngày 19 – 21.3.2024.

Với mục tiêu tăng cường vai trò hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp nhằm mở rộng và phát triển sứ mệnh của mạng lưới Ngân hàng thực phẩm tại Việt Nam. Gian hàng của Food Bank đã thu hút khoảng 100 đơn vị, doanh nghiệp, cơ quan báo chí,… đến tham quan, giao lưu và trao đổi trong sáng nay. Đó là một niềm vinh dự của Food Bank đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các đơn vị.

Ngoài không gian trưng bày, Ban tổ chức còn tổ chức nhiều chương trình, cuộc thi hấp dẫn, thu hút đông đảo thí sinh tham gia và khán giả cổ vũ. Điển hình trong đó là cuộc thi Đầu bếp Việt Nam Tài năng (VNCC) 2024; cuộc thi tranh tài pha chế; cuộc thi thử mùi cà phê duy nhất tại Việt Nam. Thông qua đây, Food Bank cũng sẽ phối hợp thu hồi thực phẩm nhằm tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu số lượng lớn, các sản phẩm đã chế biến tại triển lãm để trao tặng đến các đối tượng khó khăn có nhu cầu, mạng lưới cộng đồng và cơ sở thụ hưởng của tổ chức.

* Một số hình ảnh khác tại Triển lãm:

Food Bank Việt Nam.