Lễ ra mắt Food Bank Warehouse tại Tp.HCM và Giới thiệu dự án Bếp Yêu Thương-The Love Kitchen, sẽ được tổ chức vào ngày 08.01.2022.

Food Bank Việt Nam cho ra mắt kho lưu trữ thực phẩm đầu tiên tại Việt Nam cho người khó khăn.

Với sứ mệnh “Không ai bị bỏ lại phía sau”, “Vì một Việt Nam không còn người đói và Chống lãng phí thực phẩm”, Ngân hàng Thực phẩm Food Bank Việt Nam chính thức ra mắt WareHouse Ho Chi Minh City. Đây là kho lưu trữ thực phẩm đầu tiên tại Việt Nam với nhiệm vụ là cung cấp thực phẩm cho các đối tượng cần: Người khó khăn, người vô gia cư, người già neo đơn, trại trẻ mồ côi, các mái ấm, nhà mở, trẻ em khuyết tật, khu trọ nghèo, công nhân thất nghiệp, trẻ em, người khó khăn vùng sâu, vùng xa.

Giới thiệu Bếp Yêu Thương – The Love Kitchen

Xuất phát từ lòng nhân ái và trách nhiệm với cộng đồng, từ những ngày đầu bùng phát dịch trở lại, FoodBank Việt Nam đã thành lập “Bếp Yêu Thương” nhằm san sẻ những khó khăn cùng người dân TP.HCM trên tinh thần “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “Lá lành đùm lá rách”.

Với mong muốn mang lại bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho người khó khăn, đồng thời giải quyết vấn đề “lãng phí thực phẩm” ở TP.HCM và các tỉnh lân cận. Mỗi ngày, Bếp Yêu Thương chế biến và cung cấp hàng nghìn suất ăn phát cơm trực tiếp cho người dân trên địa bàn, đồng thời phối hợp cùng Xe cơm di động mang cơm đến tận tay người khó khăn trên địa bàn các quận huyện của TP. HCM.

Sau 7 tháng đi vào hoạt động, Dự án “Bếp Yêu Thương” đã đón nhận những sự sẻ chia, đồng hành của các mạnh thường quân, doanh nghiệp, tình nguyện viên và người dân,…Mỗi tuần 5 buổi, mỗi buổi hơn 1000 suất ăn “Bếp yêu thương” không chỉ mang lại những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng đến những hoàn cảnh khó khăn, mà bếp ăn còn là nơi kết nối những tình cảm ấm áp của cộng đồng để bếp phát triển hơn nữa, mở rộng nhiều mô hình hơn nữa trong thời gian tới, đồng thời lan tỏa giá trị nhân văn tình người trong xã hội.

Chương trình được tổ chức vào:

Thời gian: 9h00 ngày 08/01/2022 (Sáng Thứ 7)

Địa điểm: 10B, Đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, TP.HCM.

Đơn vị thực hiện: 

Food Bank Việt Nam

Công ty CP DNXH FoodShare.

Food Bank Việt Nam