Trong những năm qua, Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã phối hợp cùng Ngân hàng thực phẩm Việt Nam, triển khai thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng, mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng- xã hội.

Thông qua việc hợp tác với tổ chức Foodbank Việt Nam (Ngân hàng thực phẩm Việt Nam), Mondelez Kinh Đô cung cấp tổng cộng hơn 27.000 thùng bánh kẹo các loại trị giá khoảng 14 tỷ đồng để hỗ trợ định kỳ đến hơn 600 mái ấm, nhà mở, các trung tâm dưỡng lão, cho các trẻ em vùng cao, người dân có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ các bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện, hỗ trợ cho các chương trình, dự án, hoạt động cộng đồng được triển khai tại các địa phương.

Tập thể Mondelez Kinh Đô nấu và phát cháo cho các bệnh nhân và người thân có hoàn cảnh khó khăn tại các bệnh viện.
Tập thể Mondelez Kinh Đô nấu và phát cháo cho các bệnh nhân và người thân có hoàn cảnh khó khăn tại các bệnh viện.

Công ty cũng phối hợp cùng Foodbank Việt Nam triển khai các hoạt động “Bếp Yêu Thương”, chương trình nấu ăn thiện nguyện ý nghĩa.

Mới đây nhất, hơn 50 tình nguyện viên của Công ty Mondelez cũng đã cùng chung tay phục vụ hơn 150 suất ăn dinh dưỡng và tặng quà cho các cụ già neo đơn tại nhà dưỡng lão Vinh Sơn tại TP.HCM, cùng nấu hơn 1.000 suất cháo và phát cho các bệnh nhân cùng người thân có hoàn cảnh khó khăn tại các Viện Thanh Nhàn và Viện Phổi tại Hà Nội.

Mondelez Kinh Đô đã gắn sứ mệnh của mình với các mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu trong nỗ lực mang đến các sản phẩm ăn nhẹ lành mạnh, chất lượng cao, đúng thời điểm người tiêu dùng cần.

Theo vtv.vn