Trong 8 năm hoạt động tại Việt Nam, bên cạnh việc mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh thì chiến lược về phát triển bền vững được Mondelez Kinh Đô đặc biệt chú trọng.

Mondelez Kinh Đô Việt Nam thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng, mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng- xã hội

Nhằm đóng góp nhiều hơn cho xã hội cũng như phù hợp với định hướng phát triền bền vững, công ty đã đẩy mạnh các chương trình trách nhiệm xã hội, hỗ trợ các sáng kiến hướng tới cộng đồng, mang đến giá trị tích cực cho xã hội.

Từ đầu năm 2023 đến nay, thông qua việc hợp tác với tổ chức Foodbank Việt Nam (Ngân hàng thực phẩm Việt Nam), Mondelez Kinh Đô đã cung cấp tổng cộng hơn 27.000 thùng bánh kẹo các loại trị giá khoảng 14 tỉ đồng để hỗ trợ định kỳ đến hơn 600 mái ấm, nhà mở, các trung tâm dưỡng lão, cho các trẻ em vùng cao, người dân có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ các bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện, hỗ trợ cho các chương trình, dự án, hoạt động cộng đồng được triển khai tại các địa phương.

Tập thể Mondelez Kinh Đô nấu và phát cháo cho các bệnh nhân và người thân có hoàn cảnh khó khăn tại các bệnh viện.

Bên cạnh đó, Mondelez Kinh Đô cũng phối hợp cùng Foodbank Việt Nam triển khai các hoạt động “Bếp Yêu Thương”, chương trình nấu ăn thiện nguyện ý nghĩa.

Mới đây nhất, hơn 50 tình nguyện viên của Mondelez Kinh Đô cũng đã cùng chung tay phục vụ hơn 150 suất ăn dinh dưỡng và tặng quà cho các cụ già neo đơn tại nhà dưỡng lão Vinh Sơn tại TP.HCM, cùng nấu hơn 1.000 suất cháo và phát cho các bệnh nhân cùng người thân có hoàn cảnh khó khăn tại các Viện Thanh Nhàn và Viện Phổi tại Hà Nội.

Mondelez Kinh Đô đã gắn sứ mệnh của mình với các mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu trong nỗ lực mang đến các sản phẩm ăn nhẹ lành mạnh, chất lượng cao, đúng thời điểm người tiêu dùng cần.

Đại diện Mondelez Kinh Đô nhận giải thưởng “Thành tựu nổi bật” tại Lễ tôn vinh Giải thưởng Food Hero 2023

Mondelez Kinh Đô đã vinh dự được trao giải thưởng “Thành tựu nổi bật” trong khuôn khổ Lễ giới thiệu “Giải thưởng tôn vinh các sáng kiến và nỗ lực phát triển thực phẩm bền vững – Food Hero Awards” do Hiệp hội Thực phẩm Minh bạch TP.HCM (AFT), Ngân hàng Thực phẩm Việt Nam, cùng Mạng xã hội chia sẻ và chống lãng phí thực phẩm Food Share, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

TỔNG HỢP