The Love Kitchen

The Love Kitchen
Hợp tác cùng Dự án

028 6680 9898

Vui lòng kết nối theo hotline hoặc gửi thông tin trao đổi về email, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn sớm nhất.

Dự án Bếp Yêu Thương - The Love Kitchen

Nhằm san sẻ cùng cộng đồng người yếu thế tại nhiều tỉnh thành dựa trên tinh thần “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” và “Lá lành đùm lá rách”, Food Bank Việt Nam thường xuyên tổ chức các chương trình Bếp Yêu Thương đem đến những suất ăn đầy đủ dinh dưỡng cho những hoàn cảnh khó khăn tại hệ thống thụ hưởng, mái ấm, nhà mở trên địa bàn.

Dự án đã được triển khai từ những ngày đầu thành lập tổ chức và là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa trong suốt giai đoạn căng thẳng của dịch bệnh COVID-19 vừa qua. Qua đó, những bữa ăn nghĩa tình đã được trao tay và cứu sống hàng nghìn cá nhân, hộ gia đình, là nơi kết nối những tình cảm ấm áp của cộng đồng để căn bếp tiếp tục phát triển, mở rộng thêm phạm vi hoạt động hơn trong thời gian tới.

Bếp Yêu Thương đem đến những suất ăn đầy đủ dinh dưỡng cho những hoàn cảnh khó khăn đã ghi nhận nhiều con số đáng chú ý như: 15.000.000 bữa ăn đã phục vụ, 56% người được hỗ trợ là trẻ em, 65% người nhận hỗ trợ thuộc nhóm phụ nữ và trẻ em gái.

Tính đến nay, dự án này đã và đang được nhân rộng giúp cho rất nhiều người lao động nghèo, người cao tuổi, người khó khăn giảm bớt gánh nặng về tài chính và nâng cao thể trạng của cộng đồng thông qua các bữa ăn miễn phí.

Các chương trình

Hỗ trợ Suất ăn dinh dưỡng

Trao tặng thực phẩm định kỳ

Hỗ trợ phát triển cơ sở mái ấm