Thời gian qua, Mạng lưới Food Bank Việt Nam đã triển khai nhiều chương trình hỗ trợ thực phẩm, suất quà dinh dưỡng và đồng hành trong các sự kiện Thể thao cộng đồng nâng cao thể chất cho trẻ em tại một số địa phương, khu vực khó khăn trên cả nước.

Hành trình này vẫn luôn bền bỉ trong suốt những năm qua, không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ thực phẩm cho các cơ sở mái ấm định kỳ, mà các tình nguyện viên, đội ngũ cán bộ của Food Bank đã mang đến những nguồn năng lượng tích cực cho các đối tượng yếu thế bằng các bộ môn thể thao bổ ích phù hợp với từng độ tuổi để các em có cơ hội giao lưu, vui chơi bình đẳng.

Tại một góc nhỏ Nhà Toma Thiện là tiền thân của nhà lưu trú học sinh Đăng Khoa tại địa chỉ 43A Lương thế Vinh, Phường Tân Tiến, Buồn Ma Thuột, Đak Lak, Food Bank Việt Nam đã trao tặng nguồn thực phẩm dinh dưỡng thiết yếu, 5 chiếc đèn năng lượng mặt trời và các vật dụng thể thao,… để các em có thể tự rèn luyện thể chất tại mái ấm và vui chơi giải trí, đặc biệt có nguồn ánh sáng để sinh hoạt. Những tấm lòng hảo tâm này không chỉ giúp các em có điều kiện sinh hoạt tốt hơn mà còn là nguồn động viên, sự khích lệ để tự tin vượt qua khó khăn.

Food Bank Việt Nam.