Hưởng ứng Tháng Công nhân 2022, LĐLĐ huyện Xuyên Mộc đã phối hợp cùng Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức buổi gặp gỡ, trao quà hỗ trợ cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật hiểm nghèo trên địa bàn.

Trao 159 phần quà hỗ trợ người lao động khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo
LĐLĐ huyện Xuyên Mộc cùng Ban Chỉ huy Quân sự trao quà cho người lao động hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ảnh: LĐLĐ

Thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, người lao động, LĐLĐ huyện Xuyên Mộc đã tổ chức buổi  gặp gỡ động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo…

Qua đó, LĐLĐ huyện cùng Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã trao 119 suất quà, mỗi suất gồm gạo và tiền mặt trị giá 700.000 đồng; cùng với 40 phần quà của LĐLĐ tỉnh hỗ trợ, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Theo LĐLĐ huyện Xuyên Mộc, việc động viên, hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của Công đoàn huyện, qua đó giúp đoàn viên ổn định cuộc sống và an tâm lao động sản xuất, cũng như tin tưởng, gắn bó lâu dài với tổ chức Công đoàn.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, tạo điểm nhấn của hoạt động công đoàn trong công tác chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ nhân dịp Tháng Công nhân năm 2022.

Theo laodong.vn