Chi đoàn Thanh niên và Chi hội Phụ nữ Phòng Hậu cần Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Chương trình “Nồi cháo chia sẻ yêu thương” đã phát miễn phí hơn 1.200 bát cháo cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Công an phát hơn 1.200 bát cháo cho bệnh nhân nghèo
Đoàn Thanh niên và Chi hội Phụ nữ Phòng Hậu cần Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức phát cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Ảnh: CA.

Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của bệnh nhân nghèo, Chi đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Phòng Hậu cần Công an tỉnh Hà Tĩnh đã góp kinh phí tổ chức nấu và phát cháo từ thiện cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Hơn 1.200 bát cháo nóng được nấu sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, đầy đủ dinh dưỡng đã được phát cho bệnh nhân và người nhà chăm sóc bệnh nhân nghèo. Những bệnh nhân đau yếu nặng không đi nhận cháo được thì cán bộ, chiến sĩ Công an Hà Tĩnh đã mang đến tận giường cho người bệnh.

Rất đông bệnh nhân, người nhà bệnh nhân được nhận cháo miễn phí. Ảnh: CA.
Rất đông bệnh nhân, người nhà bệnh nhân được nhận cháo miễn phí. Ảnh: CA.

Thượng tá Dương Đình Thủy – Phó Trưởng phòng Hậu cần Công an tỉnh Hà Tĩnh chia sẻ, những phần cháo tuy giá trị không lớn nhưng đó là tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm xã hội của cán bộ, chiến sĩ Phòng Hậu cần Công an Hà Tĩnh với những người bệnh nghèo.

Qua đó, mong các bệnh nhân nghèo, hoàn cảnh khó khăn có thêm điểm tựa tinh thần, vơi đi nỗi đau bệnh tật, lạc quan hơn để sớm lành bệnh được trở về với gia đình.

Hoạt động phát cháo ý nghĩa trên được tổ chức vào dịp kỷ niêm 77 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân (19.8) phần nào cho thấy trách nhiệm xã hội của lực lượng Công an đối với nhân dân nói chung, với người bệnh nghèo nói riêng.

Theo Báo Lao Động