️Một sự kiện đánh dấu sự phát triển bền vững trong năm 2023 được triển khai thông qua các dự án, hoạt động của Mạng lưới Ngân hàng thực phẩm Việt Nam và gợi mở những xu hướng phát triển cho cộng đồng năm 2024.

️Hội nghị quy tụ Mạng lưới Ngân hàng thực phẩm Việt Nam, các kho thực phẩm cộng đồng địa phương, CLB thực phẩm cộng đồng địa phương, các đơn vị, doanh nghiệp, đối tác chiến lược trong và ngoài nước, mạng lưới các trường Đại học và mạng lưới tình nguyện viên quốc gia cùng các anh/chị đến từ các kênh truyền thông đại chúng, tham gia hội nghị thông qua hình thức trực tuyến.

️Chương trình sẽ chia sẻ, cập nhật các hoạt động, dự án và sự phát triển bền vững cho cộng đồng nói riêng và người yếu thế, dễ bị tổn thương nói chung trên toàn quốc trong năm 2023 và xây dựng kế hoạch phát triển năng lực trên toàn Mạng lưới, cơ cấu và áp dụng công nghệ phù hợp trong hành trình nỗ lực bền bỉ với sứ mệnh “Vì một Việt Nam không còn người đói và lãng phí thực phẩm”.

Thông tin theo dõi và đăng ký tham gia Hội nghị:

Thời gian: 10h00 – 11h30, ngày 29/12/2023 (Thứ 6)

Hình thức: Trực tuyến – Zoom Meeting

Đăng ký tham dự tại: https://s.net.vn/gDVD

Ngoài ra, tại Hội nghị BTC sẽ bật mí một số thông tin, kế hoạch được triển khai trong năm 2024 quy mô và ý nghĩa, tác động mạnh mẽ đến sự phát triển bền vững trong cộng đồng.

Mọi người cùng nhau đăng ký và hẹn lịch tham gia Hội nghị nhé!

FBVN