Sáng 07/5/2024, Đại diện Food Bank Việt Nam đã tham gia trao tặng quà cho các đối tượng yếu thế trên địa bàn và Cam kết trao tặng “Hỗ trợ thực phẩm ra mắt Câu lạc bộ và kho thực phẩm cộng đồng” tại tỉnh Bình Thuận.

️Hoạt động cam kết nằm trong khuôn khổ Lễ phát động Tháng nhân đạo năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo – Trao nhận yêu thương” do Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức.

Sau khoảng thời gian ra soát, làm việc triển khai và đồng hành cùng các chương trình an sinh xã hội tại tỉnh Bình Thuận. Ngân hàng thực phẩm Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận lên kế hoạch triển khai các mục tiêu và sứ mệnh của Câu lạc bộ và Kho thực phẩm cộng đồng tại địa phương trong thời gian tới. Với mong muốn tiếp cận và hỗ trợ tối đa cho người yếu thế và người dân sinh sống trên địa bàn phải chịu ảnh hưởng trực tiếp do thiên tai và biến đổi khí hậu.

Đặc biệt, với mục tiêu phát triển Ngân hàng thực phẩm tại địa phương và phát triển hệ thống mạng lưới trên toàn quốc hướng đến sứ mệnh chống đói và giảm lãng phí thực phẩm.

Food Bank Việt Nam.